Samsung Galaxy Note 7R chính là Note 7 tân trang lại

Samsung Galaxy Note 7R

Samsung Note 7 đã được tân trang và đổi tên thành Samsung Galaxy Note 7R. Chiếc điện thoại này sẽ bán ra đầu tiên tại Hàn Quốc với mức giá rẻ hơn nhiều

Trong khi Samsung trước đó xác nhận rằng nó sẽ không đưa Note 7 của mình tới Ấn Độ, một báo cáo cho biết rằng nó đã bắt đầu bán Samsung Galaxy Note 7R được tân trang lại ở các thị trường khác như Trung Quốc trước khi nó được ra mắt tại Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Note 7R

Galaxy Note 7 sẽ được tân trang lại và đổi tên thành Galaxy Note 7R. Chiếc điện thoại này sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc với mức giá rẻ hơn đến 30% so với giá bán lần đầu tiên của Galaxy Note 7 ra mắt trong tháng 8 năm ngoái với mức giá gần 14 triệu. Dự kiến sẽ có 3.000 máy Galaxy Note 7R sẽ được bán ra lại tại Hàn Quốc.

Về phần cứng lẫn thiết kế, phiên bản Galaxy Note 7R không thay đổi so với người tiền nhiệm trước đó với điểm nhấn là cảm biến mống mắt, đây là một hệ thống bảo mật tiên tiến hiện nay.

Samsung Note 7R

Samsung Galaxy Note 7R có hai biến thể, một với pin 3,200mAh và thứ hai với pin 3,500mAh. Các biến thể với pin nhỏ hơn được báo cáo là đi đến châu Âu, Mỹ và châu Á. Các biến thể với pin lớn hơn sẽ được một khối lượng hạn chế chạy.

Note 7 được đóng gói trong màn hình Super Amol 5,7 inch có độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Có Gorilla Glass 5 ở mặt sau và mặt trước. Bên trong, bạn sẽ có được một chipset Exynos 8890 tương tự như Galaxy S7 cũ cùng với 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Tùy chọn kết nối bao gồm LTE, tùy chọn thẻ SIM kép (khe cắm lai), Wi-Fi, Bluetooth, USB Loại C, GPS (A-GPS, GLONASS, BDS, GALILEO). Galaxy Note 7 mượn máy ảnh 12 MP có mặt trên S7 và Edge S7.

but s pen Samsung Galaxy Note 7R

Bên cạnh đó, Galaxy Note7 cũng tích hợp khả năng chống nước đạt chuẩn cao nhất là IP68, cải tiến cây bút S-Pen với độ chính xác cao hơn và tích hợp khe cắm thẻ nhớ rời.

man hinh Samsung Galaxy Note 7R

Với mức giá giảm đi đáng kể, ắt hẳn dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 7R sau khi được tân trang lại từ Note 7 sẽ được rất nhiều người trông chờ.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition với nhiều tiện ích mới

Related posts

Leave a Comment