Samsung Galaxy Note 8 đạt chứng nhận của FCC

Galaxy Note 8 đạt chứng nhận của FCC

Samsung Galaxy Note 8 là một bước gần hơn để khởi động của nó. Với những thông tin mới nhất mà chúng tôi đã khám phá, thiết bị vừa được đạt chứng nhận FCC.

Bây giờ, có thể thấy các thử nghiệm cho Samsung Galaxy Note 8 đã thành công và thiết bị đã sẵn sàng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm đến việc biết các tài liệu kỹ thuật, bạn luôn có thể truy cập trang web FCC để xem chi tiết.

Tuy nhiên, điều thú vị là công ty Hàn Quốc có thể sẽ khởi chạy thiết bị vào ngày dự kiến. Samsung đã gửi ra các phương tiện thông tin đại chúng mời tham dự sự kiện ra mắt “Unpacked” được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 23 tháng 8. Vì vậy, chúng ta sẽ sớm nhìn thấy thiết bị này.

Samsung Galaxy Note 8 đạt chứng nhận của FCC

Và trong một sự phát triển thú vị tuần trước, Samsung đã vô tình tiết lộ ngày phát hành / đặt hàng trước của Galaxy Note sắp tới 8. Về cơ bản, tài liệu rò rỉ trên trang web của Samsung cho thấy Lưu ý 8 sẽ có sẵn để đặt hàng trước trong khu vực bắt đầu từ ngày 25 tháng 8 . Các chi tiết được cung cấp trong một pdf nêu rõ chương trình thay thế màn hình Note 8, tuyên bố chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 8.

Tương tự như vậy, thiết bị hạm mới cũng có thể được cung cấp cùng ngày trên nhiều thị trường điện thoại di động khác.

Galaxy Note 8 đạt chứng nhận của FCC

Trong khi tháng 8 dường như đang trở thành một tháng thú vị cho người hâm mộ Samsung, đây là một số tính năng bị rò rỉ và các thông số chính mà phablet dự kiến ​​sẽ đi cùng. Phiên bản kế tiếp của Galaxy Note 7 sẽ xuất hiện với màn hình vô cùng rộng 6.3 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB, ổ cứng 64GB, máy ảnh kép và pin 3300mAh. Thiết kế khôn ngoan của phablet có thể sẽ giữ lại các tính năng của mô hình Galaxy S8 / S8 Plus.

>> Có thể bạn quan tâm: Những tính năng thú vị trên Messenger

Related posts

Leave a Comment