Samsung Galaxy Note 8 có thể được công bố vào cuối tháng 8

Samsung Galaxy Note 8

Nhiều khả năng Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào tháng 8 năm nay, trước thời điểm mà đối thủ iPhone 8 của nó được ra mắt.

Hiện Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã được ra mắt và những tin đồn về siêu phẩm tiếp theo lại bắt đầu rầm rộ. Hầu hết các báo cáo đều cho rằng Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép và màn hình siêu khủng 6,3 inch.

Tuy nhiên, nếu Note 8 thực sự có màn hình hiển thị 6,3 inch và nó vẫn giữ tỷ lệ khung hình 9: 18.5 như giới thiệu thì sẽ không có nhiều khác biệt so với phiên bản Galaxy S8 +. Samsung có thể phải tích hợp rất nhiều tính năng bổ sung để Note 8 trở nên ấn tượng, đặc biệt khi xem xét rằng thiết bị này được đồn đại là có cùng loại Infinity Display như Galaxy S flagships.

Samsung Galaxy Note 8

Chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng Samsung biết họ đang làm gì, đặc biệt khi xem xét theo những tin đồn mới nhất, họ đang lên kế hoạch tung ra Galaxy Note mới vào cuối tháng 8. Điều đó có nghĩa là siêu phẩm này sẽ được ra mắt trước iPhone 8 – đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Samsung trong thời điểm hiện tại.

Sự ra mắt của Samsung Galaxy Note 8

Thông thường, Samsung sẽ công bố điện thoại mới tại IFA, một trong những triển lãm lớn nhất cho điện tử tiêu dùng. Năm nay, chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9, vì vậy rất có thể bộ đồ chơi công nghệ của Hàn Quốc sẽ chính thức công bố Galaxy Note 8 một hoặc hai ngày trước đó và cung cấp cho người tiêu dùng một kinh nghiệm thực tiễn tại IFA.

Chỉ có thời gian mới có thể cho biết tin đồn mới có đúng hay không. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Xem thêm: Samsung sẽ bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho Apple vào tháng này

Related posts

Leave a Comment