Samsung Galaxy Note 8 ra mắt ở Ấn Độ tại Rs. 67.900

Samsung Galaxy Note 8 ra mắt tại Ấn Độ tại Rs. 67.900

Cuối cùng, thị trường Ấn Độ đã có thiết bị Note mới nhất sau hai năm. Vâng, Samsung đã công bố sự ra mắt của Galaxy 8 Note trong nước với giá Rs. 67.900.

Samsung đã công bố Galaxy Note 8 tại sự kiện Unpacked đã được tổ chức vào ngày 23 tháng 8. Trong vòng một tháng, thiết bị đã được tung ra ở Ấn Độ cho thấy công ty coi thị trường là một trong những điều quan trọng. Các phablet chắc chắn có một sự quan tâm lớn trong đất nước như Samsung nhận được một hồ sơ của hơn 2,5 lakh đăng ký trước trong vài ngày qua.

Giống như Galaxy S8 và Galaxy S8 +, Galaxy Note 8 cũng đi kèm với Exynos 8895 SoC ở Ấn Độ thay vì Snapdragon 835 SoC. Những điểm nổi bật chính của bộ đôi điện thoại thông minh hàng đầu cũng được bao gồm trong bộ này. Chúng tôi nói vì vậy nó có Infinity Display, trợ lý kỹ thuật số Bixby, hỗ trợ Samsung Pay, Bluetooth 5.0 và nhiều hơn nữa. Nếu không có thêm chi tiết, chúng ta hãy xem thêm chi tiết về Chú ý Galaxy 8 từ bên dưới.

Galaxy Note 8 đi kèm với thiết kế không có vỏ mà tương tự với thiết kế mà chúng ta đã thấy trên Galaxy S8 và S8 + đầu năm nay. Thiết kế chảy liền mạch trên các cạnh mà không bị gián đoạn. Thiết bị đi kèm với một màn hình edge-to-edge và nút home được nhúng bên dưới màn hình. Điện thoại lớn đi kèm với màn hình Infinity mà chúng tôi đã thấy trên bộ đôi Galaxy S8 được tung ra vào tháng 3 năm nay.

Samsung Galaxy Note 8 ra mắt tại Ấn Độ tại Rs. 67.900

Galaxy Note 8 trang trí màn hình hiển thị AMOLED QHD + 6,3 inch với độ phân giải màn hình là 2960 x 1440 pixel và tỉ lệ co là tỷ lệ co là 18,5: 9. Các góc của màn hình dường như cong cong. Màn hình là đủ lớn để bạn có thể trải nghiệm thú vị khi chơi game, duyệt web, xem video hoặc đa tác vụ.

Thiết bị cũng đi kèm với một S-Pen đặc biệt thực hiện đi kèm với nhiều chức năng và tính năng cho một trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Màn hình Infinity được tuyên bố là thiết kế để làm việc tốt với S-Pen. Ngoài ra, Galaxy Note 8 được chứng nhận IP68 làm cho nó chống bụi và nước. Phía trước và phía sau được bảo vệ bằng Corning Gorilla Glass 5 làm cho thiết bị này bền và mang lại chất lượng cao.

Samsung Galaxy Note 8 ra mắt tại Ấn Độ

Chú ý Galaxy 8 được trang bị một Exynos 8895 SoC được bung ra bằng cách sử dụng quy trình 10nm tương tự như Snapdragon 835 SoC. Chúng tôi đã thấy hiệu suất của chipset này với Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Bộ xử lý được kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB và không gian lưu trữ 64GB. Bộ nhớ trong có thể được mở rộng lên đến 256GB sử dụng thẻ nhớ microSD. Một pin 3300mAh cho phép Galaxy Note 8 cho phép lên đến 20 giờ đàm thoại. Pin hỗ trợ tính năng sạc và sạc nhanh.

Là chiếc điện thoại chụp ảnh kép đầu tiên được Samsung tung ra, Galaxy Note 8 có hai cảm biến 12MP ở phía sau. Máy ảnh chính đi kèm với hai cảm biến 12MP ở phía sau. Cảm biến chính là một ống kính góc rộng trong khi ống kính thứ cấp là ống kính tele. Chiếc thứ hai đi kèm với OIS kép, độ mở ống kính f / 1.7, chế độ chân dung như trong máy ảnh DSLR, chế độ chụp toàn cảnh, chế độ pro, chuyển động chậm, Xoang viền và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, máy ảnh cho phép bạn lưu ảnh dưới dạng tệp RAW. Ở phía trước, có một máy ảnh tự động lấy nét 8MP với ống kính góc rộng và khẩu độ f / 1,7. Máy ảnh cũng đi kèm với Quick launch và các tính năng chụp kép cũng như cho một trải nghiệm máy ảnh tuyệt vời.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 có giá Rs. 67.900 ở Ấn Độ. Những người đặt trước thiết bị sẽ nhận được thiết bị bắt đầu từ ngày 21 tháng 9. Thiết bị sẽ có mặt tại Amazon Ấn Độ và chọn các cửa hàng bán lẻ. Những người mua sớm sẽ nhận được một đề nghị giới thiệu về thay thế màn hình miễn phí một lần và một bến sạc không dây. Những người mua Galaxy Note 8 bằng thẻ tín dụng HDFC sẽ nhận được Rs. 4.000 tiền mặt trở lại. Những người sử dụng thiết bị Galaxy Note thế hệ trước có thể đổi thiết bị cũ của họ và nâng cấp lên Note 8 để có được ưu đãi hấp dẫn. Người dùng Jio sẽ nhận được đến 448GB dữ liệu miễn phí.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy J7 (2016) nhận cập nhật Android 7.0

Related posts

Leave a Comment