Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition với nhiều tiện ích mới

Hãy thừa nhận nó: bạn thích bộ đôi Galaxy S8 và S8 + mà Samsung đã giới thiệu ngày hôm qua. Nhưng có một điều mà bạn cảm thấy đang thiếu, đó là số trợ lý ảo được cài đặt sẵn. Rốt cuộc, đó chỉ là một trong 2 – trợ lý của Google và Bixby của Samsung .

Nhưng nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một ấn bản đặc biệt Galaxy S8 sẽ ra mắt với ít nhất là ba trợ lý được xây dựng. Đây không phải là một giấc mơ, đó là hiện thực. Nó được gọi là Galaxy S8 Microsoft Edition, và bạn có thể đặt hàng trước từ cửa hàng của Microsoft ở Mỹ. Samsung S8 có giá 749.99 USD, còn S8 + là 849.99 USD. Phiên bản này được ra mắt vào ngày 21/4.

Samsung S8 Microsoft Edition
Samsung S8 Microsoft Edition

Tất cả Samsung Galaxy S8, bất kể bạn mua ở đâu, đều được tích hợp một số ứng dụng của Microsoft được gói kèm: OneDrive, Skype và Office. Tuy nhiên, các thiết bị cầm tay của Microsoft Edition mang trò chơi đồ hoạ đến một cấp độ hoàn toàn mới. Thêm Cortana và Outlook lên hàng đầu.

Các thông số kỹ thuật giống hệt với Samsung S8 và S8 + khác, những lợi ích mà những phần mềm bổ sung được tích hợp trên đó thì khá là hay. Vì vậy, nếu bạn không thể tưởng tượng được một thiết bị di động có ít hơn ba ứng dụng email, thì các điện thoại Microsoft Edition này rõ ràng cho bạn.

Related posts

Leave a Comment