Samsung Galaxy S8 và S8 Plus phá kỉ lục về số lượng đơn đặt hàng

Samsung Galaxy S8

Siêu phẩm Galaxy S8 đã chính thức phá vỡ kỉ lục về số lượng đơn đặt trước,  vượt xa gấp nhiều lần so với Galaxy Note 7 cùng Galaxy S7.

Mặc dù điện thoại Note 7 bị phát nổ năm ngoái và vụ bê bối chính trị năm nay, Samsung vẫn biết làm thế nào để có được khách hàng phấn khởi về các sản phẩm mới của mình, bằng chứng là thành công trước số lượng lớn đơn đặt hàng của Samsung Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8

 

Theo các phương tiện truyền thông địa phương báo cáo, đơn đặt hàng trước cho cả Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đạt 550.000 chỉ trong hai ngày. Đây là khối lượng đặt hàng trước cao nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Và chỉ vài tuần sau đó, Samsung đã báo cáo rằng những chiếc điện thoại mới của hãng này cũng đã tăng 30% số đơn đặt hàng trước ở Mỹ.

Tim Baxter, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Samsung Electronics America nói trong sự kiện Digital Trends: “Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến sức hút của Galaxy S8 và S8 Plus”. “Tại Samsung, chúng tôi tin rằng đó là một đặc ân để tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá mà hàng triệu người đang hưởng, và đã tự nguyện đổi mới, không chỉ với những sản phẩm và dịch vụ mới, mà còn trong quá trình thực hiện.”

Samsung Galaxy S8 Plus

Baxter tiếp tục nói rằng Galaxy S8 và S8 Plus đang chứng kiến ​​tăng trưởng hơn 30% so với năm trước về đơn đặt hàng so với đơn đặt hàng trước kỷ lục với Galaxy S7, làm cho nó ra mắt tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Galaxy S8 và S8 Plus được đánh giá cao sẽ là những điện thoại đầu tiên của Samsung kể từ khi Galaxy Note 7 được cho là nổi tiếng vì vụ cháy tự nhiên trước khi nó được thu hồi trên toàn cầu. Để đảm bảo không có điều gì như vậy xảy ra lần nữa, Samsung đã dành thời gian cho việc tung ra các thiết bị cầm tay mới và có vẻ như chiến lược đã trả hết. Các báo cáo lưu ý rằng khoảng cách còn lại của Note 7 và chiến dịch tiếp thị của Samsung đối với điện thoại mới nhất đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8 Plus dat don hang lon

Số lượng đặt hàng trước đó gấp gần ba lần so với Galaxy Note 7 và gấp 5,5 lần so với Galaxy S7 trong cùng một khoảng thời gian hai ngày. Phiên bản phổ biến nhất ở Hàn Quốc hiện là mô hình Galaxy S8 Plus 128 GB, là mô hình đầu tiên ở Hàn Quốc có bộ nhớ RAM 6GB.

Theo báo cáo là quyết định của Samsung trong việc vận hành 3.000 khu mua bán trước khi bán tại Hàn Quốc. Đơn đặt hàng trước của chiếc điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus đã khởi động vào cuối tuần trước ở Hàn Quốc, Canada và Hoa Kỳ

Samsung Galaxy S8 Plus đat so luong don hang lon

Các nhà phân tích Hàn Quốc dự đoán rằng các điện thoại mới nhất của Galaxy sẽ giúp Samsung đạt được lợi nhuận kỷ lục trong quý II năm 2017.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy C7 Pro giá tầm trung ấn tượng

Related posts

Leave a Comment