Samsung Galaxy S9 sẽ được ra mắt với tên mã “Star”

Samsung Galaxy S9

Samsung đang bắt đầu phát triển chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 với tên mã là Star. Đây sẽ là dòng điện thoại mà nhiều người dùng mong chờ

Theo tin tức của The Bell, tin đồn cho biết Samsung đã bắt đầu phát triển kế hoạch tiếp theo cho Galaxy S8, và phải mất 3 đến 4 tháng so với kế hoạch. Đó là một bất ngờ thú vị vì Samsung nên khá bận rộn với Note 8, cũng sẽ được phát hành sớm. Chúng tôi hy vọng Samsung Galaxy S9 sẽ được phát hành vào năm tới cùng thời gian với S8, nếu không sớm hơn một chút so với lịch trình – vì vậy dự kiên sản phẩm có thể sẽ ra mắt từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2018 và có giá ít nhất là 720 USD.

Samsung Galaxy S9

Không rõ tại sao mã nguồn của Galaxy S9 là Star. Người ta có thể đoán rằng nó có liên quan đến màn trình chiếu sáng. Vì vậy, một màn hình tinh tế hơn hoặc được cải tiến có thể sẽ được phát triển trên dòng điện thoại này. Hoặc có thể nó sẽ có một bộ xử lý cao cấp và nhanh như một ngôi sao băng. S9 có lẽ sẽ có một bộ xử lý Qualcomm thế hệ tiếp theo, có khả năng được gọi là Snapdragon 845. Mã số bí mật của Samsung có thể thay đổi, vì đây chỉ là tin đồn chưa được xác nhận cho thời điểm này.

Samsung Galaxy S9 voi ma Star

Vì có rất ít thông tin về Galaxy S9 hiện có, nên thiết kế của thiết bị vẫn chưa được biết đến nhiều. Điều đó có nghĩa là các trình kết xuất tin đồn xuất hiện trực tuyến khác nhau rất nhiều. Lấy những thứ này với một muối ăn trước khi bạn bắt đầu mắt vào tất cả các khả năng thú vị.

Đây là một trong những thiết kế của Benjamin Geskin được đưa ra hồi cuối tháng 3 cho thấy một máy ảnh kép định hướng theo chiều dọc và một máy quét dấu vân tay dưới màn hình, giống như những gì được mong đợi trong Note 8.

 

Samsung có thể nâng cấp công nghệ cảm ứng lực để áp dụng cho toàn bộ khu vực màn hình phía dưới trên Samsung Galaxy S9. Theo dự kiến, việc sản xuất điện thoại này có thể bắt đầu vào cuối năm nay và sẽ ra mắt trong năm 2018.

>> Xem thêm: Samsung gây “sốc” với chương trình “mua một tặng một” Galaxy S8

Related posts

Leave a Comment