Samsung S8+ tốt hơn iPhone 7 Plus trong xếp hạng của Consumer Reports

Sau khi Galaxy Note 7 thất bại, Samsung đã có rất nhiều thành công trên Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + trong năm nay. Báo cáo Người tiêu dùng xếp hạng Samsung Galaxy S8 + là điện thoại thông minh hàng đầu, tiếp theo là Galaxy S8 ở vị trí thứ hai.

Báo cáo của Người tiêu dùng khen ngợi Samsung Galaxy S8 + vì thiết kế hẹp và tuổi thọ pin tuyệt vời. Các ấn phẩm cho biết thêm rằng trong khi LG G6 và iPhone 7 Plus sử dụng hai camera phía sau, các máy ảnh Samsung đã được top-notch và không bị ảnh hưởng do thiếu một thiết lập máy ảnh kép. LG G6 đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Người tiêu dùng, trong khi iPhone 7 Plus chiếm vị trí thứ 5, Galaxy S7 Edge của Samsung đứng thứ ba.

Samsung s8 Plus duoc danh gia cao

Báo cáo cũng ca ngợi thiết kế hiển thị không có màn hình của Samsung và khả năng sống sót dưới nước. Tuy nhiên, một điều mà các khách hàng tại Consumer Reports không hài lòng lắm, là hoạt động một tay và khuyên độc giả thử điện thoại trong cửa hàng trước khi mua chúng. “Ngay cả trên mô hình nhỏ hơn, sẽ rất khó cho hầu hết người dùng đến với các khu vực trên của màn hình bằng ngón tay cái của họ”, Richard Fisco, chuyên gia về điện thoại, cho biết trong bản báo cáo.

Bạn có thể quan tâm: Android Excellence là câu trả lời của Google cho Apple Store trên iOS

Các máy ảnh trên Samsung Galaxy S8 + và Galaxy S8 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Báo cáo khen ngợi khả năng ghi hình và hình ảnh ánh sáng thấp và cũng nói rằng việc thiếu những máy ảnh kép ở mặt sau không phải là một điều gì đó bị bỏ lỡ. Cuối cùng, một số máy ảnh hàng đầu, bao gồm cả iPhone 7 Plus và LG G6, có hai camera mặt sau, để tăng cường khả năng zoom hoặc chụp ảnh góc rộng. Các điện thoại Samsung chưa đi theo lộ trình đó – và chúng tôi không nghĩ rằng họ sẽ phải chịu đựng nó “, bản báo cáo cho biết.

Sự hưởng ứng tích cực này sẽ được chào đón bởi Samsung, trở thành một lý do được xem như chuộc lại lỗi lầm của Note 7 vào năm ngoái. IPhone 7 Plus đứng ở vị trí thứ 5, nhưng đó là bởi vì đó là điện thoại được tung ra gần chín tháng trước và ba điện thoại thông minh trước đó đã được tung ra khá gần đây. Sẽ rất thú vị khi xem liệu xếp hạng có thay đổi khi iPhone 8 được tung ra trong vài tháng tới.

Related posts

Leave a Comment