Samsung sẽ bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho Apple vào tháng này

Một điều được xác nhận về iPhone sắp tới là nó sẽ được đi kèm với một màn hình OLED và Samsung sẽ là nhà cung cấp chính.

Và như chúng tôi đã nói, báo cáo mới của ET News cho biết Samsung Display một bộ phận của Samsung Electronics sẽ bắt đầu sản xuất bảng OLED cho iPhone sắp ra mắt trong tháng này. Ngoài ra trích dẫn một nguồn giấu tên báo cáo công bố rằng Apple đã chấp thuận mẫu đầu tiên của màn hình OLED.

samsung san xuat man hinh oled cho apple

Với sự chấp thuận đã được cấp, Samsung hiện đang có kế hoạch đặt hàng các bộ phận và nguyên vật liệu để sản xuất màn hình OLED cho iPhone. Theo thông báo, Apple đã đặt hàng 80 triệu màn hình.

Báo cáo này còn tuyên bố rằng Samsung ít nhất sẽ được vận chuyển 10 triệu màn hình mỗi tháng. Vì vậy, nếu Apple quyết định khởi chạy iPhone vào tháng 9 theo tính toán, khoảng 30 triệu chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sẵn sàng cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, có vẻ như màn hình sẽ không cong như Apple đã mô tả nó như là “chức năng thấp”. Thay vào đó, Apple sẽ sử dụng OLED linh hoạt để trải đều lên toàn bộ mặt trước của máy.

Trong khi đó, theo dự đoán, iPhone năm 2017 với màn hình OLED sẽ là chiếc iPhone 8. Và nếu nó có màn hình hiển thị thì đó sẽ là chiếc iPhone đầu tiên trong lịch sử có màn hình như vậy. Hơn nữa, nó sẽ là iPhone duy nhất chuyển đổi sang OLED trong năm nay.

Bạn có thể quan tâm đến: Nokia 9 với 6GB RAM đã xuất hiện trên Geekbench

Nhưng đây sẽ là bước đầu tiên mà công ty sẽ thực hiện trong việc mang lại một số thay đổi với iPhone của mình. Apple có kế hoạch chuyển sang OLED hoàn toàn vào năm sau và tất cả các iPhone trong năm 2018 có thể sử dụng công nghệ màn hình này.

Cho dù đó là một thay đổi tốt hoặc xấu chúng tôi vẫn chưa tìm ra và cũng có một câu hỏi về các Fan Apple thích sự thay đổi này hay không.

Related posts

Leave a Comment