Samsung vô tình xác nhận Galaxy S8 Active sẽ được ra mắt

Galaxy S8 Active

Samsung sẽ ra mắt một phiên bản Active của điện thoại thông minh hàng đầu của nó là Galaxy S8. Galaxy S8 Active được kỳ vọng sẽ trang bị dung lượng pin lớn hơn

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã không nhận được bất kỳ xác nhận chính thức nào từ Samsung. Công ty dù đã không xác nhận sự tồn tại của thiết bị nhưng nó đã được liệt kê vào một trong các trang web chính thức của Samsung. Theo trang web được gọi là Samsung Knox, Galaxy S8 Active sẽ có số model là SM-G892A. Nó cũng được thể hiện là chạy trên Android Nougat OS. Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách các ứng dụng sẽ được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh này. Bên cạnh đó Samsung Galaxy S8 dự kiến ​​sẽ được độc quyền bởi nhà mạng AT & T.

Galaxy S8 Active

Galaxy S8 Active đã có nhiều thông tin rò rỉ. Theo hình ảnh rò rỉ từ hồi tháng trước, điện thoại không có cạnh cong như Galaxy S8. Điện thoại này sẽ bao gồm màn hình 5.8 inch với độ phân giải 1440 x 2960 pixel, vi xử lí Snapdragon 835, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Bên cạnh đó phiên bản Active  sẽ có máy ảnh phía sau với độ phân giải 12 MP với khẩu độ f/1,7, máy ảnh trước 5 MP.

Galaxy S8 kích hoạt dự kiến ​​sẽ có khả năng chống nước và chịu va đập nhẹ. Hơn nữa, các thiết bị được chứng nhận bởi IP68, có nghĩa là nó có thể bị nhấn chìm trong nước sâu trong khoảng nửa giờ.

Galaxy S8 Active se duoc ra mat

Nói về thông số kỹ thuật, thiết bị cầm tay sẽ có các tính năng tương tự như Samsung Galaxy S8. Tuy nhiên, phiên bản Galaxy S8 Active có khả năng sẽ có một pin với dung lượng lớn hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy J7 Max ra mắt ngày hôm nay tại Rs. 17,900

Related posts

Leave a Comment