Sprint cập nhật những tính năng mới cho Samsung S7 và S7 Edge

Những ai đã từng mua Samsung S7 và S7 Edge từ nhà mạng Sprint sẽ nhận được một bản cập nhật mới với nhiều thay đổi cho thiết bị của mình.

Nếu bạn đang sở hữu những chiếc Samsung S7 và S7 Edge được mua từ nhà mạng Sprint thì có lẽ bạn đã phải chờ một khoảng thời gian khá dài cho những bản cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, bây giờ, dường như bạn sẽ không phải chờ đợi nữa khi một bản cập nhật mới đã được Sprint cung cấp cho những khách hàng Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 đã mua thiết bị của họ. Đây là phiên bản 299MB chứa bản cập nhật bảo mật Android trong tháng 6 cùng với một số cải tiến nhỏ và tối ưu hóa không được ghi rõ trong đăng nhập thay đổi.

Samsung S7
Samsung S7 và S7 Edge mua từ Sprint sẽ sớm được cập nhật

Nâng cấp phần mềm nên vượt qua Galaxy S7 để xây dựng số G930PVPU4BQF3, trong khi chủ sở hữu Galaxy S7 cạnh nên ở G935PVPU4BQF3 sau khi cài đặt.

Cập nhật có sẵn OTA, nhưng có thể cần một thời gian để tiếp cận tất cả các thiết bị tương thích. Bạn có thể kiểm tra bằng tay bằng cách đi tới Cài đặt> Giới thiệu về thiết bị> Cập nhật Phần mềm. Như thường lệ, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được sạc đầy và kết nối với mạng Wi-Fi trước khi tiếp tục với phiên bản cập nhật này.

Có thể bạn quan tâm: Lộ diện HTC mới với Snapdragon 666 công nghệ Edge Sense

Related posts

Leave a Comment