SwiftKey cho iOS cập nhật thêm tính năng mới và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ hơn

SwiftKey

SwiftKey cho iOS cập nhật thêm tính năng mới và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp người dùng có thêm những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này.

Được Microsoft mua lại hồi đầu năm ngoái, SwiftKey tiếp tục cập nhật ứng dụng Android và iOS với các tính năng và cải tiến mới. Cập nhật mới nhất được phát hành bởi các folks tốt tại SwiftKey là nhằm vào người dùng iOS.

SwiftKey dành cho iOS đã được cập nhật gần đây với một tính năng quan trọng mới và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác. Hiện có hơn 100 ngôn ngữ được SwiftKey hỗ trợ trên cả nền tảng Android và iOS nhưng đây là phiên bản mới nhất được thêm vào: Bislama, Lower Sorbian, Estonian, Ga, Kabardian, Limburgish, Yakut (Sara), Silesian, Venetian và Makhuwa.

Tính năng mới duy nhất được cập nhật là Clipboard. Người dùng SwiftKey trên iOS bây giờ có thể nhấn và giữ phím Quả cầu để truy cập khay nhớ tạm thời của ứng dụng, nơi duy nhất họ có thể lưu các đoạn văn bản để sử dụng sau này.

SwiftKey

Bên cạnh những cải tiến này, các nhà phát triển khẳng định họ đã xóa URL và các bản sao và dán văn bản khác khỏi nội dung ứng dụng đang học, vì vậy chúng sẽ không xuất hiện trong dự đoán nữa. Cuối cùng, một số lỗi về khả năng tiếp cận đã được sửa trong quá trình cập nhật. Như vậy, những ai đang sở hữu ứng dụng này sẽ có thể trải nghiệm nó tốt hơn với các tính năng mới đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note 8 ra mắt ở Ấn Độ tại Rs. 67.900

Related posts

Leave a Comment