Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus

thay man hinh iphone 7, iphone 7 plus

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín về chất lượng, rẻ về mức giá và nhanh chóng về thời gian chỉ có tại trung tâm điện thoại FASTCARE.

Cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus đã làm “nức lòng” giới công nghệ trong một thời gian dài bởi thiết kế ấn tượng của nó. Bên cạnh dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng ngày càng phát triển hơn do nhu cầu to lớn từ phía khách hàng.

thay man hinh iphone 7, iphone 7 plus

Vì sao bạn cần thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus

Bạn là một người rất cẩn thận? Bạn rất nâng niu chiếc iPhone xinh đẹp của mình? Tất cả những điều đó dù hạn chế khả năng hỏng hóc chiếc iPhone của bạn nhưng không phải hoàn toàn. Đôi khi những va chạm và vài giây phút bất cẩn trong cuộc sống là thường tình. Vì vậy chẳng may chiếc iPhone của bạn bị hỏng cần phải thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên để hạn chế đến mức tối đa việc thay màn hình iPhone 7 bạn nên cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng. Nên tránh các va chạm đặc biệt là rơi từ một độ cao nào đó. Tránh các vật nặng nè nén lên màn hình. Thận trọng khi sử dụng các phần mềm hay ứng dụng miễn phí trên mạng vì nguy cơ chứa mã độc rất cao.

Khi gặp một vài dấu hiệu sau đây, đã đến lúc bạn phải mang chiếc iPhone của bạn đến trung tâm thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín để sửa chữa và kiểm tra.

  • Màn hình không thể khởi động được (chết nguồn hoặc một màu tối đen)
  • Màn hình hiển thị sai màu, khác màu hoặc bị nhòe
  • Màn hình bị tê liệt hoặc chập chờn cảm ứng
  • Màn hình có nhiều vết rạn vỡ, đốm, loang lổ hay sọc dọc

thay man hinh iphone 7, iphone 7 plus

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus giá tốt, chất lượng

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus giá tốt và chất lượng là điều mà bất kì ai cũng quan tâm. Ai cũng mong muốn được nhận được mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo. Hiểu rõ tâm lý khách hàng nên FASTCARE đã tối ưu hóa mọi chi phí, đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

  Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Được thành lập và phát triển cách đây chưa lâu nhưng nhờ vào hướng đi tốt và chất lượng dịch vụ tốt FASTCARE nhanh chóng tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi người.

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus ở FASTCARE đều là những linh kiện chính hãng và mới được nhập từ nhà máy. FASTCARE có 12 tháng để khách hàng kiểm định chất lượng sản phẩm. Với 1 năm bảo hành khách hàng có thể tới FASTCARE để nhận hỗ trợ và tư vấn bất kì lúc nào về sự cố màn hình của iPhone.

Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi lớn nhất về giá dịch vụ tại FASTCARE khi thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus. Bảng giá tham khảo như sau:

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Với sự chuyên nghiệp trong chuyên môn và tác phong FASTCARE hứa hẹn là một điểm đến thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chất lượng nhất mà khách hàng có thể tin tưởng được. Hãy liên hệ với chúng tôi khi gặp những sự cố màn hình iPhone để được tư vấn và xử lý kịp thời.

>> Tham khảo: Thay màn hình iPhone 7Plus

Related posts

Leave a Comment