Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus lay ngay

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín, chính hãng ở đâu? Địa chỉ nào hay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chất lượng nhất? Câu trả lời là FASTCARE.

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyên nghiệp ở đâu?

Đối với smartphone, màn hình luôn là bộ phận quan trọng và dễ bị hư hỏng nhất. Bởi đây là bộ phận mà người dùng tiếp xúc trực tiếp, lại phải chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Đối với Oppo F1, F1s, F1 Plus cũng vậy, màn hình của dòng điện thoại này có thể gặp phải sự cố bất kì lúc nào nếu như người dùng chủ quan, sơ ý trong quá trình sử dụng. Để khắc phục lỗi, thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus là dịch vụ mà họ sẽ phải cần tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng và uy tín thì FASTCARE chính là địa chỉ gợi ý dành cho bạn. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lại sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng, thân thiện và các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chiếc Oppo F1, F1s, F1 Plus của bạn sẽ được kiểm tra, sửa chữa hoặc thay mới màn hình một cách nhanh chóng, chính xác với giá rẻ.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyen nghiep

Khi nào phải thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus?

Đối với máy Oppo F1, F1s: Khi chiếc điện thoại này của bạn bị bể, nứt mặt kính, cảm ứng có thể bị chết hoặc không nhưng nếu màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy là được. Ngược lại, nếu màn hình của máy không thể hiển thị, hiển thị chập chờn hoặc bị sọc, đốm, nhòe màu,… thì bạn phải thay màn hình Oppo F1, F1s nguyên bộ.

Đối với máy Oppo F1 Plus: Do cấu tạo màn hình của dòng điện thoại này bao gồm lớp mặt kính ở ngoài và lớp mặt kính đi liền màn hình hiển thị ở bên trong nên khi mặt kính của máy bị hư hỏng nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính. Trong trường hợp cảm ứng bị đơ, nhảy loạn, bấm lúc được lúc không, màn hình hiển thị bị sọc, đốm, loang lổ, nhòe màu,… thì bạn phải thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng nguyên bộ.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus lay ngay

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus giá bao nhiêu?

Tùy vào từng mức độ hư hỏng của máy mà chi phí thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus lấy ngay sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, ở FASTCARE, mức giá này luôn niêm yết công khai và thuộc top rẻ nhất thị trường:

  • Thay mặt kính Oppo F1: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1: 950k
  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k
  • Thay mặt kính Oppo F1 Plus: 600k
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus: Liên hệ

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể khác nhau tại từng thời điểm.

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau từ trung tâm:

– FASTCARE sẽ hoàn lại tiền khi khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.

– Khách hàng thân thiết và khách hàng là học sinh, sinh viên sẽ được hưởng chính sách giảm giá, tặng miếng dán cường lực.

– Khách hàng được vệ sinh và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tin

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 PlusFASTCARE luôn được bảo đảm về chất lượng và giá thành. Vì vậy, đây luôn là địa chỉ mà bạn nên ghé qua khi cần thay màn hình cho những chiếc điện thoại này của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0964 234 586.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo F1s chính hãng

Related posts

Leave a Comment