Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu?

Thay mat kinh Oppo F1s gia bao nhieu

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu là thắc mắc của bạn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Điện thoại Oppo F1s là một trong những chiếc smartphone thời trang được mọi người ưa chuộng. Dòng điện thoại này thích hợp với mọi lứa tuổi nhờ thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và thanh lịch. Trong quá trình sử dụng người dùng không thể tránh khỏi các sơ sót khiến cho màn hình hay mặt kính của Oppo F1s gặp vấn đề. Vậy khi gặp các sự cố này bạn phải xử lý ra sao và thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu? Những bí mật này sẽ được hé lộ ngay sau đây.

Thay mat kinh Oppo F1s gia bao nhieu

Kiểm tra Oppo F1s sau khi va chạm để phát hiện lỗi

Va chạm làm cho Oppo F1s của bạn gặp rất nhiều rắc rối. Điển hình đó là việc cản trở quá trình giao tiếp trên điện thoại vì các hư hỏng như nguồn, mic hoặc màn hình… Sau khi va chạm người dùng nên kiểm tra máy kĩ càng để biết được máy đang gặp phải những lỗi nào, có cần thay mặt kính Oppo F1s mới hay không, hay cần thay màn hình…

Người dùng có thể kiểm tra điện thoại sau va chạm bằng mắt thường. Trước hết đó là các vết nứt vỡ là điều khó tránh khi có va chạm. Thêm vào đó hãy để điện thoại ổn định và khởi động lại. Nếu vẫn sử dụng bình thường mà không có các dấu hiệu gì bạn có thể sử dụng bình thường nhưng vẫn tiếp tục theo dõi các lỗi có thể phát sinh.

Tuy nhiên nếu có rắc rối, người dùng nên kiểm tra xem đó chính xác là lỗi gì. Chẳng hạn như lỗi sọc màn hình, lỗi cảm ứng treo hoặc đơ màn hình… Thử khắc phục các lỗi này bằng cách reset lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc. Nếu không ổn định chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ đến thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu

Thay mat kinh Oppo F1s gia bao nhieu

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu hiện nay?

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu hiện nay? Trên thị trường mức giá này là vô vàn.  Bạn có thể sử tham khảo và so sánh ở các cửa hàng khác nhau để nhận ra sự chênh lệch “khủng khiếp” đó. Tuy nhiên, vẫn có một địa chỉ sửa chữa và thay mặt kính điện thoại chất lượng nhưng vẫn giá mềm. Đó chính là FASTCARE.

Đến với trung tâm FASTCARE bạn sẽ chẳng phải lo lắng thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu nữa bởi đây đã có bảng giá niêm yết sẵn. Mức giá là rẻ nhất thị trường, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm. Ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng với sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm nếu xảy ra sự cố.

Sau đây là bảng giá tham khảo:

Model Thay mặt kính – Cảm ứng  Thay màn hình
OPPO F1 350K 950K
OPPO F1 Plus  600K (Mặt kính) Liên Hệ
OPPO F1s  350K 1.050K

Related posts

Leave a Comment