Microsoft phát hành một danh sách các thiết bị cầm tay sẽ nhận bản cập nhật Windows 10 Fall Creators

Windows 10 Fall Creators

Mới đây, Microsoft đã phát hành một danh sách các thiết bị cầm tay sẽ nhận bản cập nhật Windows 10 Fall Creators mới nhất.

Bản cập nhật dành cho nhà phát triển Windows 10 Mobile Fall (Phiên bản 1709) chỉ được phát hành để chọn điện thoại di động chạy Windows 10 Mobile. Hôm nay, Microsoft đã phổ biến một danh sách các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật và rõ ràng bằng sự vắng mặt là Microsoft Lumia 640 và Microsoft Lumia 640 XL. Chúng được đưa ra vào giữa năm 2015 và bây giờ, dường như Microsoft không còn hỗ trợ cho cặp này.

Windows 10 Fall Creators

Còn lại trong danh sách để nhận bản cập nhật là một số mẫu giá cao nhất như HP Elite x3 (bao gồm các phiên bản cho Verizon và Telstra), Microsoft Lumia 950 và Microsoft Lumia 950 XL. Lưu ý rằng một số thiết bị cầm tay trong danh sách không còn được bán nữa. Các thiết bị nhận bản cập nhật dành cho nhà phát triển Windows 10 Mobile Fall bao gồm:

– HP Elite x3.

– HP Elite x3 (Verizon).

– HP Elite x3 (Telstra).

– Wileyfox Pro.

– Microsoft Lumia 550.

– Microsoft Lumia 650.

– Microsoft Lumia 950/950 XL.

– Alcatel IDOL 4S.

– Alcatel IDOL 4S Pro.

– Alcatel OneTouch Fierce XL.

– Softbank 503LV.

– Máy tính xách tay.

– MouseComputer MADOSMA Q601.

– Trinity NuAns Neo.

Microsoft nói rằng trước khi tải về và cài đặt bản cập nhật, đảm bảo rằng điện thoại của bạn đang chạy Windows Phone 8.1 GDR1 QFE8 hoặc mới hơn. Ngoài ra, vì tệp tin nặng 1.4 GB, bạn cần được kết nối với mạng Wi-Fi để tải xuống. Microsoft cũng lưu ý rằng trong nhiều trường hợp, một số lưu trữ nội bộ của thiết bị có thể được sử dụng, buộc bạn phải gỡ bỏ các tệp không cần thiết để hoàn tất bản cập nhật.

Bản cập nhật bao gồm emoji mới nhất từ ​​Unicode, xác thực hai yếu tố để giúp cải tiến thiết bị cầm tay của doanh nghiệp và một số bản sửa lỗi.

Xem thêm: Meizu M5X rò rỉ với Android Nougat cùng RAM 3GB

Related posts

Leave a Comment