Touch 3D để truy cập trình chuyển đổi ứng dụng sẽ trở lại với bản cập nhật iOS 11 trong tương lai

Touch 3D

Tính năng Touch 3D để truy cập trình chuyển đổi ứng dụng sẽ trở lại với bản cập nhật iOS 11 trong tương lai. Đây là thông tin đã được Apple thông báo chính thức.

Một tính năng mà Apple phải bỏ khỏi iOS 11 do “hạn chế kỹ thuật” sẽ trở lại trong một bản cập nhật tương lai của hệ điều hành di động của công ty. Tính năng Touch 3D bị bỏ qua cho phép người dùng iPhone nhanh chóng tiếp cận trình chuyển đổi ứng dụng để chuyển đổi giữa các ứng dụng mở. Người dùng chỉ cần nhấn mạnh dọc cạnh bên trái của màn hình và trượt sang bên phải và được thả. Người dùng có thể vuốt sang bên phải để xem một loạt các ứng dụng mở. Các ứng dụng có thể được đóng bằng cách di chuyển chúng và tắt màn hình.

Touch 3D

Thông tin này đã được phát hiện trong một email được gửi bởi phó chủ tịch cao cấp của Apple của Phần mềm Kỹ thuật, Craig Federighi. Giám đốc điều hành đã trả lời cho một người sử dụng iPhone, người đã yêu cầu Federighi trong một email nếu Apple có thể mang lại cử chỉ đa nhiệm 3D Touch trong iOS 11. Trong email của mình, Federighi cho biết, bản nâng cấp iOS 11.x trong tương lai sẽ mang lại cho nó.

Hiện tại trên iOS 11, nhấn đúp vào nút Touch ID sẽ mở trình chuyển đổi ứng dụng. Trên Apple iPhone X, sẽ không có nút Touch ID nên người dùng cần vuốt thanh Home ảo lên và tạm dừng ở giữa. Điều đó sẽ đặt trình chuyển đổi ứng dụng và khả năng đa nhiệm của điện thoại.

Có thể bạn quan tâm: Asus Zenfone V ra mắt với các tính năng mạnh mẽ

Related posts

Leave a Comment