Trung tâm thay màn hình Sony Z4 chính hãng

man hinh sony z4 chinh hang

Bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín thay màn hình Sony Z4 chính hãng giá rẻ? Đến ngay FASTCARE để được thay màn hình Sony Z4 uy tín chất lượng tốt nhất.

FASTCARE chuyên sửa chữa thay màn hình Sony Z4 chính hãng cùng nhiều dòng điện thoại khác. Sony Z4 là dòng điện thoại đang được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên cũng như các dòng điện thoại khác trong quá trình sử dụng cũng dễ bị hư hỏng mặt kính màn hình điện thoại. Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và giúp khách hàng yên tâm hơn. FASTCARE chúng tôi đã hỗ trợ và phát triển dịch vụ thay màn hình Sony Z4 với công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng linh kiện chính hãng đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Thay màn hình Sony Z4 chính hãng với quy trình thế nào?

Tại FASTCARE luôn có một quy trình thay sửa chữa thay màn hình Sony Z4 chính hãng chuyên nghiệp và theo quy chuẩn chung đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Quy trình thay màn hình Sony Z4 với các bước sau:

– Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.
– Kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng và xác định lỗi, sau đó thông báo lỗi cho khách hàng cũng như đưa ra phương án giải quyết.
– Nhân viên kiểm tra linh kiện và giao cho khách hàng kiểm tra lại. Nếu khách đồng ý thì tiến hành thay màn hình Sony Z4 mới.
– Sau khi thay xong nhân viên kiểm tra lại màn hình mới thay và toàn bộ hoạt động của máy. Sau đó giao cho khách hàng test lại, nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra thì sẽ sữa chữa lại miễn phí hoàn toàn cho quý khách.
– Nhân viên viết giấy bảo hành và bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng thanh toán dịch vụ và nhận thẻ giảm giá.

>> Quý khách có thể xem chi tiết dịch vụ thay màn hình Sony Z4 tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-sony-z3-z4-gia-re-nhat/

Trong quá trình thay màn hình Sony Z4 khách hàng sẽ trực tiếp theo dõi nhân viên làm việc và có thể kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thay.

man hinh sony z4 chinh hang

Lợi ích cho quý khách khi thay màn hình Sony Z4 tại FASTCARE:

– Linh kiện sử dụng là chính hãng, giá rẻ chất lượng nhất HCM.
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo với khách hàng.
– Thời gian thay màn hình Sony Z4 nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút, thay lấy ngay.
– Trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ mới nhất để thay thế cho khách.
– Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn so với các trung tâm khác tại HCM.
– Bảo hành dài hạn và uy tín tại mọi chi nhánh.

>> Quý khách có thể xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Sony chất lượng giá rẻ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình Sony Z4 chính hãng hãy đến với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Trung tâm FASTCARE rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Related posts

Leave a Comment