Ứng dụng giúp chống trộm smartphone hiệu quả

Chống trộm smartphone

Bạn lo lắng cho sự an toàn của chiếc smartphone mà mình đang sử dụng? Hãy tải ngay ứng dụng chống trộm smartphone được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Khi đi du lịch, đi xe buýt hoặc tới những nơi có đông người thì chắc hẳn nguy cơ mất đi chiếc smartphone yêu quý của mình luôn là điều khiến nhiều người phải cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, giờ đây bạn đã có thể gạt nỗi lo này qua một bên khi đã có ứng dụng chống trộm smartphone hiệu quả mang tên Pocket Sense.

Ứng dụng này hiện đã có mặt trên Google Play. Khi tải về thiết lập và kích hoạt trên chiếc điện thoại Android của mình, ứng dụng sẽ phát tín hiệu cảnh báo nếu như có ai đó lấy chiếc smartphone của bạn.

Chống trộm smartphone

Chống trộm smartphone với Pocket Sense

Bạn có thể tải ứng dụng Pocket Sense tại đây. Sau khi cài đặt xong và mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy ứng dụng có 3 tính năng mà người dùng có thể chọn lựa. Đó là:

Pocket Sense Mode: Khi kích hoạt chế độ này, máy sẽ rung lên hoặc phát ra âm thanh nếu như có ai đó lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn.

Charge Sense Mode: Khi kích hoạt chế độ này, máy sẽ thông báo khi có ai đó lấy điện thoại của bạn khi đang sạc.

Motion Sense Mode: Khi kích hoạt chế độ này, máy sẽ rung lên hoặc phát ra âm thanh nếu như máy đã được để ở trên bàn mà lại có ai đó cầm lên.

Ung dung chong trom smartphone

Một khi máy đã phát ra thông báo thì mọi người chỉ có thể mới máy, vào ứng dụng Pocket Sense để tắt nó đi. Vì vậy, nó rất hữu ích để phòng chống kẻ gian tại nơi công cộng.

Ngoài ra, Pocket Sense cũng có thêm nhiều tùy chọn để bạn có thể điều chỉnh âm thanh và độ nhạy của cảm biến,… ở phần cài đặt của ứng dụng. Đây quả là một ứng dụng rất hữu ích phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Redmi 4 đã có sẵn trên Amazone hôm nay tại Ấn Độ

Related posts

Leave a Comment