Video hiển thị tính năng chính trên LG V30

Video hiển thị tính năng chính trên LG V30 UX

LG V30 là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu trong năm nay. Giờ đây, LG đã tiết lộ thiết bị này hai ngày trước tại IFA Berlin.

Bây giờ, công ty đã phát hành một video trên YouTube để tạo ra sự cường điệu về LG V30. Có tên là LG V30: UX Video, về cơ bản nó làm nổi bật các tính năng chính của điện thoại thông minh. Video này cho thấy trải nghiệm người dùng của điện thoại bao gồm tính năng luôn hiển thị. Nếu bạn chưa biết, màn hình P-OLED của LG V30 luôn có tính năng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Màn hình hiển thị luôn được sử dụng trên bộ đôi Galaxy S8 của Samsung. Nó cho thấy các công cụ nhanh, thông báo, cài đặt pin, và điều khiển cho máy nghe nhạc. Một thay đổi lớn khác của LG V30 từ người tiền nhiệm của nó là nó không có màn hình phụ chữ ký.

Video hiển thị tính năng chính trên LG V30 UX

Thay vào đó, LG đã giới thiệu một thanh nổi, có chức năng tương tự như màn hình thứ cấp. Thanh nổi cho phép người dùng truy cập vào các công cụ vẽ, phím tắt ứng dụng, trình phát nhạc và khả năng trả lời cuộc gọi đến. Trong khi tính năng Liên lạc nhanh cho phép người dùng tìm thấy số điện thoại đang chạy.

Ngoài ra, với tính năng Zoom điểm trong máy ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ trượt để từ từ phóng to bất kỳ điểm nào trên ảnh. Ngoài ra còn có tính năng Cine Effects cung cấp nhiều bộ lọc cho cảm giác ấn tượng nhất định đối với video hoặc hình ảnh. Trong khi với Graphy, LG V30 chủ sở hữu có thể chụp hình ảnh bằng cách sử dụng một chế độ hướng dẫn giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào.

Cuối cùng, LG V30 UX sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video. Họ có thể kết hợp hai video cùng nhau tạo ra một clip mới và được cải tiến.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Related posts

Leave a Comment