Xiaomi Mi Mix 2 có thể ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Xiaomi Mi Mix 2 có thể ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Thiết bị Xiaomi đang rất được trông đợi rất nhiều và Mi Mix 2 cũng không ngoại lệ. Thiết bị  có thể ra mắt vào ngày 12 tháng 9.

Khác với tin đồn, Xiaomi Mi Mix 2 cũng đã xuất hiện trên GeekBench trang web chuẩn. Vì vậy, một số thông số chính của nó đã được tiết lộ. Về khía cạnh thiết kế, nhà thiết kế Pháp Philippe Starck được cho là đã thiết kế điện thoại thông minh. Bây giờ, chúng tôi đã tìm thấy một số thông tin mới từ My Drivers về thiết bị. Để bắt đầu, Xiaomi có thể tiết lộ Mi Mix 2 vào ngày 12 tháng 9.

Nếu điều này là đúng, điện thoại thông minh sẽ được tung ra sớm hơn so với người tiền nhiệm của nó. Có lẽ, Xiaomi đã quyết định giành lấy một số thị phần từ Apple bằng cách phát hành thiết bị cùng thời gian với iPhone 8. Chúng tôi cũng muốn chỉ ra rằng Mi Mix gần đây đã giảm giá đáng kể. Điều này chắc chắn chỉ ra một sự khởi đầu sắp xảy ra của Mi Mix 2.

Xiaomi Mi Mix 2 có thể ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Nguồn tiếp theo cho thấy Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có nhiều biến thể bộ nhớ khác nhau. Một tiêu chuẩn với 6GB RAM và 128GB không gian lưu trữ sẵn. Để nhắc bạn, thiết bị cũng được liệt kê với cùng cấu hình trên GeekBench. Phiên bản cao hơn, mặt khác, sẽ có 8GB RAM và 256GB lưu trữ bản địa.

Trong khi phiên bản thứ hai dường như không chắc, chúng tôi không phủ nhận khả năng. Hiện tại, có một số điện thoại có bộ nhớ RAM 8GB (OnePlus 5, Nubia Z17, Asus ZenFone AR) để Xiaomi có thể sử dụng cùng một lượng RAM trên hạm đội sắp tới của nó.

Xiaomi Mi Mix 2 ra mắt tháng 9

Còn về giá, nguồn cho rằng Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có giá 3,999 Yuan (khoảng Rs. 38,450) cho phiên bản cơ bản, trong khi mẫu 8GB sẽ được bán với giá 4.999 yuan (khoảng 48.000 Rs).

Nói về các tính năng khác, Mi Mix 2 được cho là được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Điện thoại thông minh sẽ có cài sẵn Android 7.1.1 Nougat với lớp MIUI 9 ở trên đầu.

Nó cũng được đồn đại là phô trương một màn hình AMOLED 2K cong gấp 6,4 inch giống như màn hình AMOLED 2K của người tiền nhiệm. Màn hình hiển thị có thể có tỷ lệ màn hình so với cơ thể cao hơn 93% và tỷ lệ co là 18: 9.

>> Xem thêm: Chỉ có 3 thiết bị Xiaomi sẽ nhận được MIUI 9

Related posts

Leave a Comment