Xiaomi Mi Mix 2 khởi chạy cùng ngày với iPhone 8

Xiaomi Mi Mix 2 khởi chạy cùng ngày với iPhone 8

Xiaomi Mi Mix 2 đã được xuất hiện rò rỉ trong một thời gian gần đây. Chiếc điện thoại thông minh này cũng được phát hiện trên các trang web chuẩn khác nhau. Đầu tuần này, nó thậm chí còn nhận được giấy chứng nhận 3C. Vì vậy, có thể nói chiếc điện thoại sẽ sớm được ra mắt.

Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa công bố ngày khởi động cho Mi Mix 2. Theo một báo cáo của một trang web Trung Quốc gọi là techweb.com, điện thoại thông minh sẽ chia sẻ ngày ra mắt với iPhone 8. iPhone 8 được cho là khởi động vào tháng Chín. Điều này có nghĩa là Xiaomi cũng sẽ kết thúc tốt đẹp kế tiếp trong cùng một ngày. Tất nhiên, sự xác thực của điều này đã được xác minh, nhưng chúng tôi không phải là tung ra khả năng.

Xiaomi Mi Mix 2 khởi chạy cùng ngày với iPhone 8

Vài ngày sau, chúng tôi đã gặp một báo cáo khác gợi ý cùng một điều. Có lẽ, Xiaomi đã quyết định giành lấy một số thị phần từ Apple bằng cách phát hành thiết bị cùng thời gian với iPhone 8.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5A ra mắt vào ngày hôm nay

Thành thật mà nói, đây sẽ là một nguy cơ rất lớn cho Xiaomi. Là mô hình kỷ niệm 10 năm, hype xung quanh iPhone 8 là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi không nghĩ rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc có bất kỳ cơ hội làm lu mờ sự ra mắt của hạm đội sắp tới của Apple. Nó có thể là cách khác vòng.

Xiaomi Mi Mix 2 ra mắt tháng 9

Vì vậy sẽ tốt hơn nếu Xiaomi tung ra Mi Mix 2 một vài ngày trước khi tung ra iPhone của Apple 8. Bởi dù Xiaomi là một thương hiệu lớn, nhưng nó vẫn không thể cạnh tranh với sản phẩm của nhà “Táo”.

Related posts

Leave a Comment