Xiaomi Redmi 4 được bán trở lại và có sẵn trên Amazon và Mi.com

Xiaomi Redmi 4

Xiaomi Redmi 4 hiện đang được bán tại Ấn Độ và nó sẽ có mặt trên Amazon và trang Mi.com. Điện thoại hiện có mức giá bắt đầu của Rs. 6.999 với RAM 2GB + dung lượng lưu trữ 16GB.

Nhờ thiết kế thân kim loại, Xiaomi Redmi 4 có vẻ khá chắc chắn hơn, điện thoại được thiết kế đối xứng của Xiaomi và đi kèm với một kính cong cong 2.5D ở phía trước. Thiết bị có hai thanh loa ở phía dưới được đặt ở hai bên của cổng micro-SUB. Ngoài ra còn có một lỗ cắm tai nghe 3,5mm ở đầu trang được đặt cùng với một micrô và một IR blaster để cho phép bạn kiểm soát các thiết bị điện tử ở nhà hoặc văn phòng.

Xiaomi Redmi 4

Như thường lệ, nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở bên phải và bạn có khay thẻ SIM lai ở phía bên trái. Bảng điều khiển thực sự đi kèm với một bề mặt hoàn thiện mờ và chứa mô-đun máy ảnh 13MP và một máy quét vân tay.

Màn hình HD 5 inch

Redmi 4 thể hiện màn hình HD 5 inch với độ phân giải 1280 × 720 pixel. Màn hình được bao phủ bởi kính cong 2.5D để bảo vệ tốt hơn, các viền quanh màn hình khá mỏng.

Xiaomi Redmi 4 dang duoc ban tro lai

Phần cứng

Như đã đề cập trước đó, Xiaomi Redmi 4 có ba bộ nhớ: một bộ vi xử lý cơ bản với bộ nhớ RAM 2GB với không gian lưu trữ 16GB, một bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB và thứ ba với 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Tất cả ba biến thể đều được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 435 của Octa.

Xiaomi Redmi 4 dang duoc ban tro lai va co san tren amazon va mi.com

Quang học

Điện thoại Redmi có máy ảnh 13MP phía sau có đèn flash LED. Máy ảnh f / 2.2 được trang bị Tự động lấy nét tự động Phát hiện giai đoạn (PDAF). Thiết bị cũng đi kèm với ứng dụng camera của Xiaomi cung cấp các tính năng như Panorama, Timer, Beautify, Filters, Audio, Scene và thậm chí cả chế độ thủ công cho phép bạn tinh chỉnh ISO, cân bằng trắng, vv để chơi với những hình ảnh bạn chụp. Ở phía trước, cũng có một chiếc snapper 5MP để chụp ảnh cá nhân và cuộc gọi điện video.

thiet ke Xiaomi Redmi 4

Phần mềm

Trên phần mềm phía trước, Xiaomi Redmi 4 chạy trên Android 6.0.1 Marshmallow với lớp của MIUI 8 OS trên đầu trang. Bộ kết nối của nó cung cấp Wi-Fi, Bluetooth 4.1, VoLTE 4G, lai đôi SIM, GPS và một bộ điều khiển hồng ngoại.

>> Có thể bạn quan tâm: OnePlus 3T sắp ngưng cung cấp ra các thị trường lớn

Related posts

Leave a Comment