Xiaomi Redmi 5A MIUI 9 với thân kim loại đã được ra mắt

Xiaomi Redmi 5A MIUI 9 với thân kim loại đã được ra mắt

Xiaomi Redmi 5A bây giờ chính thức đã được ra mắt. Vâng, công ty đã lặng lẽ công bố điện thoại thông minh này mà không quảng bá nhiều.

Xiaomi đã đưa một số thông tin về Redmi 5A trong vài ngày qua. Trong một số thông tin gần đây, chúng tôi đã biết rằng điện thoại thông minh có thể có một pin dài mà có thể sử dụng đến 8 ngày kể từ khi sạc. Ngoài ra, thiết bị đã được dự đoán sẽ được đưa ra với MIUI 9 ra khỏi hộp. Tuy nhiên, ngày ra mắt của điện thoại thông minh đã không được tiết lộ.

Bây giờ, Redmi 5A là chính thức và đi kèm với một vài tính năng đáng chú ý sẽ làm cho thiết bị nổi bật so với đối thủ. Redmi 5A có đặc điểm gần giống với phiên bản tiền nhiệm của nó – Redmi 4A nhưng có một số khác biệt đáng chú ý.

Xiaomi Redmi 5A MIUI 9 với thân kim loại đã được ra mắt

Xiaomi Redmi 5A có một thân kim loại, đó là một sự khác biệt đáng chú ý so với Redmi 4A làm bằng nhựa. Bên cạnh đó, điện thoại thông minh có một thiết kế khá giống với các mô hình thế hệ trước. Mặc dù thân máy bằng kim loại, điện thoại thông minh có vẻ nhẹ. Có loa nướng ở phía sau và camera chính nghiêng về phía bên trái. Vì nó là một điện thoại thông minh ngân sách, không có cảm biến dấu vân tay trên tàu cũng giống như prequel của nó.

Redmi 5A được trang bị màn hình HD 720p 5 inch và sử dụng bộ vi xử lý 64-bit Snapdragon 425 SoC quad-core với tốc độ 1.2GHz. Bộ xử lý này được kết hợp với bộ nhớ RAM 2GB và không gian lưu trữ nội bộ 16GB, có thể mở rộng thêm tới 128GB bằng thẻ nhớ microSD. Redmi 5A không có một bộ nhớ RAM 3GB như trong trường hợp của Redmi 4A. Thiết bị nhận được sức mạnh cần thiết từ một pin 3000mAh, nhỏ hơn 120mAh về năng lực như trái ngược với người tiền nhiệm của nó nhưng điều này không nên tạo sự khác biệt đáng kể.

Xiaomi Redmi 5A MIUI 9 ra mắt

Có nói rằng, chúng tôi biết rằng Xiaomi Redmi 5A sẽ có sẵn trong thị trường nhà của công ty Trung Quốc từ ngày mai. Khi Ấn Độ là một trong những thị trường quan trọng của Xiaomi, chúng tôi có thể mong đợi điện thoại thông minh này sẽ được ra mắt trong nước trong vài tuần tới.

Vì Redmi 4A và Redmi Note 4 đã khá thành công ở Ấn Độ nên chúng tôi tin rằng Redmi 5A chắc chắn sẽ mang lại thành công cho Xiaomi cho bước tiếp theo. Điện thoại thông minh sẽ có giá cạnh tranh trong phân khúc thị trường ngân sách và chắc chắn sẽ cung cấp cho một cuộc cạnh tranh gay gắt với các thiết bị khác trên thị trường.

Nguồn: Tin tức điện thoại

Related posts

Leave a Comment