Xiaomi Redmi Note 4 bán chạy nhất trong quý 3 năm 2017

Xiaomi Redmi Note 4 bán chạy nhất trong quý 3 năm 2017

Xiaomi Redmi Note 4 là một trong những điện thoại bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ. Trong thị trường điện thoại , đa số người dùng chọn mua Redmi Note 4 do giá cả cạnh tranh và tính năng của thiết bị.

Xiaomi chính là thiết bị bán chạy nhất trong nửa đầu năm nay. Bây giờ, Redmi Note 4 đã trở thành mô hình bán chạy nhất cho quý thứ ba liên tiếp. Bên cạnh đó, Xiaomi đã trở thành thương hiệu smartphone nhanh nhất đang phát triển trong quý 3 năm nay với thị phần 292% so với cùng kỳ năm ngoái, theo một báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research.

Xiaomi Redmi Note 4 bán chạy nhất trong quý 3 năm 2017

Công ty nghiên cứu này đã tiết lộ thêm rằng Xiaomi đã giành được vị trí thứ hai trên thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ với 22,3%, tất cả đều nhờ vào Redmi Note 4 là mô hình bán chạy nhất. Với sự tăng trưởng này, Xiaomi đã gần gũi với Samsung tiếp tục dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ với thị phần 22,8%. Cho rằng sự khác biệt giữa Xiaomi và Samsung không quá lớn, chúng ta có thể sớm mong đợi thương hiệu Trung Quốc chiếm vị trí hàng đầu ở Ấn Độ.

Theo một báo cáo của IANS, Tarun Pathak, Phó giám đốc, Thiết bị di động và Hệ sinh thái tại Counterpoint Research cho biết sự gia tăng của Xiaomi ở Ấn Độ chủ yếu là do các điện thoại thông minh tầm trung có giá khoảng Rs. 10.000 Danh mục điện thoại thông minh này bắt đầu vào cuối năm 2016 và Redmi Note 4 đã được đưa ra đúng thời điểm để kiếm tiền thành công. Không nghi ngờ gì, điện thoại thông minh đã trở thành một hit trong thời gian không.

Xiaomi Redmi Note 4 bán chạy nhất

 

Hiểu được sự cạnh tranh đang tồn tại ở đất nước này và tầm quan trọng của tính khả dụng ngoại tuyến, Xiaomi bắt đầu mở rộng sự hiện diện của mình ở Ấn Độ. Nhà sản xuất Trung Quốc bắt đầu mở các cửa hàng Mi Home trên toàn quốc và làm các thiết bị của mình thông qua các nhà bán lẻ lớn.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi 5A MIUI 9 với thân kim loại đã được ra mắt

Related posts

Leave a Comment