Xiaomi Redmi Note 4 bị phát nổ trong cửa hàng

Năm ngoái, Galaxy Note 7 thất bại đã làm rung chuyển thị trường điện thoại với sự cố phát nổ. Tuy nhiên, Samsung không phải là nhà sản xuất duy nhất phải đối mặt với vấn đề này.

Từ các báo cáo phương tiện truyền thông gần đây, có vẻ như một thương hiệu mới Xiaomi Redmi Note 4 bắt gặp ngày hoả hoạn sau khi mua. Không giống như các vụ nổ khác, chiếc này đã châm lửa ngay khi người dùng mang nó đến một cửa hàng địa phương để lắp thẻ SIM vào thiết bị. Điện thoại Radar đã tải lên một video hiển thị toàn bộ vụ nổ và video đã được chụp trên CCTV trong cửa hàng.

Theo báo cáo của TechCase, một cư dân Bengaluru đã mua Redmi Note 4 và đưa nó đến một cửa hàng gần đó để đưa một thẻ SIM vào đó. Video này cho thấy chủ sở hữu của Redmi Note 4, Arjun bàn giao chiếc điện thoại cho chủ tiệm. Khi anh ta cố mở khe thẻ SIM, điện thoại sẽ bốc cháy và bốc cháy.

>> Xem thêm: Xiaomi redmi 4 đã có sẵn trên Amazon tại Ấn Độ

Redmi Note 4 được cho là bị chìm trong ngọn lửa trong vài giây bên trong kho. Thiết bị này hoàn toàn bị phá hủy và dường như không có thương tích nào đối với người bán hàng đang cầm nó khi nó bị nổ tung. Báo cáo nói thêm rằng vụ việc đã diễn ra vào ngày 17 tháng 7.

 

Báo cáo đã tiết lộ rằng chiếc Redmi Note 4 bị ảnh hưởng đã được mua tại Poorvika Mobile Store ở Bengaluru. Nó cho thấy hóa đơn với một lượng Rs. 11.499 và ngày mua hàng có vẻ là ngày 1 tháng 6 năm 2017.

Xiaomi Redmi Note 4 bị phát nổ

Mặc dù đây là lần đầu tiên chúng ta gặp phải sự bùng nổ của Xiaomi Redmi Note 4, chúng ta đã thấy một vài vụ nổ điện thoại thông minh Xiaomi trong quá khứ. Năm ngoái, một chiếc Mi 4i đã bốc cháy khi nó được giữ lại và văn phòng cảnh sát cho biết đoạn băng video về vụ nổ.

Nguồn: https://www.gizbot.com/

Related posts

Leave a Comment