Xiaomi Redmi Note 5 có máy ảnh kép phía sau

Xiaomi Redmi Note 5 có máy ảnh kép phía sau

Xiaomi vừa công bố điện thoại thông minh Redmi Note 5A với MIUI 9. Thiết bị có kích thước lớn hơn Redmi Note 5 cùng máy ảnh kép phía sau.

Chúng ta đã thấy một số rò rỉ và suy đoán về Redmi Note 5. Gần đây, có tin đồn về sự tồn tại của một thiết bị mới được cho là được gọi là Redmi 5 Plus là hộp bán lẻ của thiết bị. Bây giờ, một báo cáo 91mobiles đã tiết lộ các kết quả của cáo buộc Redmi Note 5 cho chúng ta một ý tưởng về những gì mong đợi từ điện thoại thông minh.

Bộ phim mới cho biết rằng Xiaomi đang có kế hoạch thêm một chiếc lông vũ khác vào nắp của nó, có thể đẩy giá trị thương hiệu của mình lên bằng các máy ảnh kép và thẻ giá rẻ. Chúng ta hãy nhìn vào những từ ngữ này.

Xiaomi Redmi Note 5 có máy ảnh kép phía sau

Các trình diễn hiển thị thiết lập máy ảnh kép của Redmi Note 5 với bộ kết hợp cảm biến 16MP và 5MP. Hai cảm biến máy ảnh này dường như được đặt thẳng đứng ở giữa bảng điều khiển phía sau. Ngoài ra, có vẻ như là một đơn vị đèn flash LED ngồi ngay dưới máy ảnh kép.

Redmi Note 5 dường như có thiết kế unibody bằng kim loại với một bộ cảm biến dấu vân tay gắn ở trung tâm của bảng điều khiển phía sau dưới máy ảnh và đèn flash. Up phía trước, có các nút điện dung như chúng ta đã thấy trên các điện thoại thông minh khác trong dòng sản phẩm Redmi. Cạnh hàng đầu của điện thoại thông minh Xiaomi sắp tới dường như có một jack cắm âm thanh 3.5mm và thổi hồng ngoại.

Khi nói đến màn hình hiển thị, Xiaomi Redmi Note 5 được cho là có một bảng điều khiển FHD 1080p 5.5 inch kéo dài gần như với các cạnh với các khung không quá dày. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tin rằng điện thoại thông minh này sẽ có các miếng viền mỏng như vậy khi mà các kết quả thường tạo ra sự cường điệu cho tình trạng không có vỏ bọc.

Xiaomi Redmi Note 5 có máy ảnh kép phía sau

Từ những gì chúng ta biết cho đến nay, Xiaomi Redmi Note 5 được cho là được trang bị Snapdragon 630 hoặc Snapdragon 660 SoC dựa trên quy trình 14nm. Bộ xử lý này được cho là kết hợp với RAM 3GB và không gian lưu trữ 32GB / 64GB. Thiết bị này được cho là đi kèm với máy ảnh tự chụp 13MP, cổng USB loại C và một pin 3790mAh với hỗ trợ Quick Charge 3.0 để làm cho thiết bị mỏng.

Chú ý 5 có thể được đưa ra trong ba phiên bản – 3GB + 32GB với giá khoảng 1200 nhân dân tệ (khoảng 11.800 Rs), 4GB + 32GB với giá 1400 NDT (khoảng 13.800 Rs) và 4GB + 64GB có giá 1500 nhân dân tệ (khoảng 14.400 Rs).

>> Xem thêm: Asus Zenfone V ra mắt với các tính năng mạnh mẽ

Related posts

Leave a Comment