Xiaomi Redmi Note 5A ra mắt vào ngày hôm nay

Xiaomi Redmi Note 5A ra mắt vào ngày hôm nay

Xiaomi Redmi Note 5A sẽ được công bố tại một cuộc họp báo ở Trung Quốc vào ngày hôm nay. Chúng ta đã trải qua rất nhiều suy đoán và thông tin về chiếc điện thoại này

Gần đây, chúng tôi thấy rằng Xiaomi Redmi Note 5A sẽ đến với một đèn flash mềm đi kèm với máy ảnh tự quay mặt trước. Trước đó, có một sự rò rỉ đã cho thấy một thông tin thú vị hơn. Bên cạnh những rò rỉ này, điện thoại thông minh Xiaomi sắp xuất hiện trên các trang web chứng nhận tiết lộ thông số kỹ thuật mà chúng ta có thể mong đợi để xem trên điện thoại thông minh ngân sách này. Ngoài ra, các bức ảnh báo chí của Redmi Lưu ý 5A đã được tiết lộ một vài ngày trở lại.

Xiaomi Redmi Note 5A ra mắt vào ngày hôm nay

Trong một vết rò rỉ gần đây được phát hiện trên Weibo, Xiaomi Redmi Note 5A được cho là có ba khe cắm thẻ được sắp xếp trong một khay đơn như thể hiện trong hình trên. Vâng, hình ảnh này cho thấy rằng điện thoại thông minh sẽ có khe cắm thẻ SIM kép và khe cắm thẻ nhớ microSD thay vì hỗ trợ SIM kép mà chúng tôi đã nhìn thấy trên điện thoại thông minh Redmi rất lâu.

Một báo cáo gần đây chỉ ra rằng Redmi Lưu ý 5A sẽ có một đèn flash mềm đi kèm với máy ảnh tự chụp ở phía trước. Nếu điều này hóa ra là đúng, Redmi Note 5A sẽ là điện thoại thông minh Xiaomi đầu tiên có tính năng đèn flash tự sướng. Cuối cùng, nó có thể trở thành một trong những điện thoại thông minh selfie-centric trên thị trường trong khung giá ngân sách vì nó có thể nhấp vào tốt hơn selfies ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

Hình ảnh Xiaomi Redmi Note 5A

Đi theo danh sách TENAA, Xiaomi Redmi Note 5A sẽ được đưa ra trong hai mô hình với các mô hình số MDE6 và MDE6S. Các biến thể cao cấp dự kiến ​​sẽ được gọi là Redmi Lưu ý 5A Pro hoặc Prime. Giám đốc điều hành của công ty đã xác nhận rằng phiên bản cao cấp sẽ đến với một chiếc máy ảnh tự chụp 16MP và đèn flash tự sướng.

Về mặt thông số kỹ thuật, Redmi Note 5A có thể có màn hình HD 720p 5,5 inch và chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS đứng đầu với MIUI 9. Mô hình cơ sở có thể được tung ra với một Snapdragon 425 SoC với quad-core với 2GB Bộ nhớ RAM và lưu trữ 16GB trong khi mô hình cao cấp có thể có Snapdragon 435 SoC với dung lượng 4GB và RAM 32GB. Cả hai mẫu đều được cho là hỗ trợ lên tới 128GB dung lượng lưu trữ mở rộng.

Thiết kế Xiaomi Redmi Note 5A

Các mô hình cơ bản sẽ có 16MP và 5MP camera ở phía sau và phía trước trong khi đầu trang một sẽ có cảm biến 16MP ở cả hai bên và sẽ có một cảm biến dấu vân tay là tốt. Các tiện ích phổ biến khác bao gồm 4G VoLTE, Bluetooth 4.2, GPS và pin 3000mAh.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi Mix 2 có thể ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Related posts

Leave a Comment