Ziox Mobiles ra mắt ‘Astra Curve 4G’ ở Ấn Độ

Ziox Mobiles ra mắt 'Astra Curve 4G' ở Ấn Độ

Ziox Mobiles đã đưa ra một loạt các điện thoại trên thị trường và cho người tiêu dùng ở Ấn Độ. Giờ đây, Ziox Mobiles chuẩn bị ra mắt ‘Astra Curve 4G’ ở Ấn Độ.

Được gọi là ‘Astra Curve 4G’, mô hình mới này là bản sửa đổi mới nhất cho kính viễn vọng của công ty với điện thoại thông minh 3D cong. Công ty cho biết: “Điện thoại thông minh có tính kết hợp liền mạch với phong cách trình diễn, làm phong phú trải nghiệm di động cho người sử dụng”.

Ziox Mobiles ra mắt 'Astra Curve 4G' ở Ấn Độ

Nhận xét về sự ra mắt của ông Deepak Kabu, Giám đốc điều hành, Ziox Mobiles cho biết, “Tuy nhiên lại là một thành viên mới của dòng sản phẩm Astra của chúng tôi – đứng trên lời hứa của chúng tôi về chất lượng thật sự với giá trị thực sự của tiền. một sự kết hợp hoàn hảo về công nghệ, phong cách và tính năng “.

Bên cạnh đó, điện thoại thông minh đi kèm với một mức giá phải chăng của Rs. 7299. Về các tính năng và thông số kỹ thuật, Astra Curve 4G là một sản phẩm phong phú.

Chiếc điện thoại này đi kèm với một màn hình 5-inch FWVGA với kính cong 3D trên đầu trang. Astra Curve 4G được trang bị bộ vi xử lý Quad Core 1.3Ghz được kết hợp với 2GB RAM. Thiết bị này cung cấp ROM 16GB có thể mở rộng tới 32 GB thông qua một thẻ nhớ micro-SD.

Ziox Mobiles ra mắt Astra Curve 4G

Nói về máy ảnh, chiếc điện thoại này được trang bị một camera 5MP AF phía sau cùng với đèn flash. Up phía trước, có một camera 2MP cho selfies. Điện thoại thông minh được hỗ trợ pin bu 2200mAh và chạy trên hệ điều hành Android Nougat 7.0.

Astra Curve 4G là một điện thoại thông minh kép và có nhiều lựa chọn kết nối như Wi-Fi, Hotspot, GPS, Bluetooth, 4G VoLTE. Hơn nữa, chức năng SOS, Gravity và hỗ trợ 21 ngôn ngữ được xem như là các tính năng nổi bật trong điện thoại thông minh ngân sách này.

Ngoài ra, công ty đang cung cấp một bìa sau và bảo hành một năm chia màn hình với điện thoại thông minh. Thiết bị này có trong các màu Champagne và Black và nó đã có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ hàng đầu ở Ấn Độ.

>> Xem thêm: Máy ảnh Sony XZ Premium đạt 83 điểm trên Dxomark

Related posts

Leave a Comment